คันในช่องคลอด ตั้งครรภ์ 22w

1. มีอาการคันในช่องคลอดค่ะพึ่งเป็นเมื่อคืน นิดนึง ไม่ได้เป็นตลอด ดูแล้วตกขาวก็สีปกติ มีแม่ๆท่านไหนเป็นกันไหมคะ 2. เวลาแม่ๆเป็นอะไรไปหาหมอที่ฝากครรภ์ตลอดไหม หรือสามารถไปปรึกษาหมอท่านอื่นได้ พอดีอยากไปหาคลินิคสูติใกล้บ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

คันจนนอนไม่ได้เลยไหมคะอาจจะติดเชื้อก็ได้ค่ะ อย่าให้กางเกงในอับชื้นดูแลความสะอาดด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ไปหาหมอใกล้บ้านตลอดเพราะฝากครรภ์ไว้ไกลบ้าน แต่ใกล้ที่ทำงาน ปรึกษาหมอท่านอื่นได้ค่ะแต่ต้องแจ้งว่าตั้งครรภ์เพราะบางทีเขาอาจจะไม่รู้แล้วให้ยามาผิดตัว

2y ago

คันไม่มากค่ะแม่ คันตอนกลางคืนนิดๆ แล้วอาการก้หายไปค่ะ อาจจะไปหาคลินิคใกล้บ้านดูค่ะ เพราะฝาก รพ. ไกลบ้านค่ะแม่ ขอบคุณมากค่า 😊