เลือกชื่อลูกชายให้หน่อยค่ะ

1.มีตัง 2.คนโปรด 3.ออมสิน 4.ไตตั้น

25 ตอบกลับ

คนโปรดเราว่าแปลกไปน่ะ โปรดความหมายอิสานแปลว่าพุพัง ไม่ค่อยดี ไม่ได้เชื่อเรื่องชื่อนะคะแต่ก็ฟังดูแปลกอยู่ดี

2. คนโปรดค่ะ เพราะเราก็แอบตั้งชื่อลูกเราน้องมาโปรด เเม่ ม. พ่อ ป.

3y ago

คล้ายกันเลยค่ะ แม่ ป. พ่อ ม.

2. คนโปรด ค่ะ เรียกสั้นๆเป็น น้องโปรด น่าเอ็นดู 💕

ยุคนี้มีตังค์ไว้ก่อนก็โอเคนะคะแม่ 😅😅

ไตตั้นคะ ❤️ ไม่ค่อยซ้ำกับใครดีคะแม่😍

คนโปรด ค่ะ ฟังแล้วดีมากเลย😊❤️

โหวตให้ น้องคนโปรด ค่ะ

คนโปรดค่ะ เพราะดี

ชอบชื่อสุดท้ายยย

คนโปรด น่ารักค่ะ