แม่ๆช่วยคิดชื่อน้องหน่อยได้ไหมคะ พี่คนโตชื่อน้องไตตั้นค่ะ น้องจะชื่ออะไรดีคะ

พี่คนโตชื่อ ไตตั้น ส่วนอีกคนยังไม่คลอดขอชื่อทั้งหญิงและชายนะคะ

6 ตอบกลับ

ช.ไตเติ้ล ไททั้น ตุมตาม ญ.มะตอย ไอติม

ผู้หญิงน้องการ์ตูน ผู้ชายน้องติณ

ติณ เตชิน ตุลย์ ต้องตา ลูกตาล ค่ะ

ช : ไตเติ้ล ญ : ตุ๊กติ๊ก,เติมเต็ม

ต้อยติ่ง โตโน่

ไตเติ้ล ต้นตาล