โหวดชื่อลูกหน่อยค่ะ

คนพี่ชื่อ ไตเติ่ล คนที่2เป็นผู้ชาย จะชื่อไรดี 1 ไตตั้น 2 ติวเตอร์ 3สตางค์

33 ตอบกลับ

ตระกูล ต เช่น กันค่ะ แต่ยังตั้งชื่อลูกสาวไม่ได้เลย คลอด ธันวาคมนี้แล้วค่ะ

ไตตั้น จะคล้ายกัน ส่วนติวเตอร์ จะคล้องจองค่ะ

3y ago

ใช่คะ ติวเตอร์คล้องจองดี

ไตตั้นสิคะ เหมาะสมดี คล้องจองกับพี่ด้วย

ไตตั้นหรือไม่ก็ติวเตอร์คะ น่ารักดีคะ

ไตตั้น จร้า ตระกูลต. เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

ไตเติ้ล กับ ติวเตอร์ ก็เพราะจ้าแม่

คนที่ 2 ชื่อ ติวเตอร์ ดีกว่าค่ะ

ไตตั้น น่าจะเข้ากันได้ดีค่ะ

ไต้ตั้นสิ คล้องจองกันคะ😊

ไตตั้นค่ะ พี่กับน้อง