อยากจะรบกวนถามคุณแม่ท่านอื่นว่ามีอาการเหล่านี้ตอนท้องหรือไม่

1.ท้องอืดหลังทานข้าวเสร็จ 2.ปวดท้องและเวียนหัวต้องหาอะไรทานจะดีขึ้น 3.นอนไม่หลับตื่นตอนตี3ทุกวัน 4.ถ้าได้นอนกลางวันจะเพลียทำอะไรไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่ตัดถุงน้ำดีทิ้งไปหรือป่าวค่ะหรืออาการปกติเพราะลูกคนแรกไม่เป็นแบบนี้แพ้ท้องก็แพ้เลยไม่เป็นแปลกๆแบบนี้

4 ตอบกลับ

เป็นทุกข้อค่ะ บางครั้งตื่นมาบ้านหมุนเลยค่ะ มีเลือดกำเดาไหล กรดไหลย้อน เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะรู้สึกใจชื้นขึ้นมาหน่อย

ข้อ3 เป็นเยอะมากกกกก

เราเป็นข้อ1กับ2คะ

5y ago

ขอบคุณค่าตอนแรกคิดว่ากังวลมากไปรู้สึกดีขึ้นมาหน่อย

1 2 4 ค่ะ