ท้อง17วีคแล้วแต่ยังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

1.ถ้าไม่สังเกตุก็ไม่เห็นเลยค่ะว่าท้องป่องออกมาออกไปทางคนลงพุงมากกว่า 😂 2.หน้าตาผิวพรรณปกติไม่มีสิวไม่มีรอยดำรอยแตก งงค่ะ😂 3.หน้าอกก็ไม่เพิ่มมากค่ะแค่ตึงๆบวมๆ😂 4.ไม่แพ้อะไรเลยค่ะแค่เหนื่อยง่าย😂

30 ตอบกลับ

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ เเต่พองมาก ทั้งๆที่ตัวเล็ก55555555555 หรือว่าเเม่กินเยอะก็ไม่รู่

บ้านนี้ 24 wแล้ว ท้องออกนิดเดียวค่ะ แต่ นน. น้อง ตามเกณฑ์ เลยไม่กังวลอะไรค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้เข้า 8 เดือนแล้ว หน้าอกก็ไม่เพิ่มอะไรเลยไม่ตึงไม่ปวด เท่าเดิม555555

17วีคเหมือนกันค่ะท้องไม่ออกแต่แพ้หนักมาก3เดือนแรก😆สิวเห่อเต็มหน้า

บ้านนี้6เดือนเเต่สภาพเหมือนท้อง8-9เดือนค่ะ ท้องเเรกเเท้ๆ😂🤦🏻‍♀️

บ้านนี้22วีค คิดว่าตัวเองบวมอ้วนขึ้นมาแค่นั้นเองค่ะ555

ของหนูท้องเริ่มออกเเบบเห็นชัดตอน7เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องออกให้เห็นชัดเจนตอน6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้จะคลอดแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่า 34+6

บ้านนี้ค่า ท้องออกตอนเกือบจะ 6 เดือนค่า