ท้อง17วีคแล้วแต่ยังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

1.ถ้าไม่สังเกตุก็ไม่เห็นเลยค่ะว่าท้องป่องออกมาออกไปทางคนลงพุงมากกว่า 😂 2.หน้าตาผิวพรรณปกติไม่มีสิวไม่มีรอยดำรอยแตก งงค่ะ😂 3.หน้าอกก็ไม่เพิ่มมากค่ะแค่ตึงๆบวมๆ😂 4.ไม่แพ้อะไรเลยค่ะแค่เหนื่อยง่าย😂

30 ตอบกลับ

20+4ยังไม่ป่องเลย 🤣 คนอื่นไม่รู้ว่าท้อง

ดีจังเลยค่ะ ส่วนเราแพ้หนักมากค่ะ

ท้องจะออก5-6เดือนจ้าแม่ถ้าท้องแรก

ของเราท้องแรกจะออกประมาณ 7 เดือน

ท้องจะเริ่มออกช่วง 7-8 เดือน

บ้านนี้ท้องออกตอน 26 วีคค่ะ

รู้เพศน้องหรือยังค่ะแม่

บ้านนี้ออก 6-7 เดือนเลยค่ะ

เช่นกันเลยคะ14วีคแล้ว

เดี๋ยวก็ออกคะแม่