คลอดฉุกเฉินในกทม นอกสิทธิ30฿ ขอทางรพเบิกสิทธิฉุกเฉินได้ไหมคะ

1. ถ้าดิฉันปวดท้องคลอด ในวันที่กลับต่างจังหวัดไปคลอดลูกไม่ทัน สามารถขอใช้สิทธิฉุกเฉิน30฿ได้ไหมคะ. 2. ใบฝากครรภ์ดิฉันเอากลับไปที่ต่างจังหวัดตามสิทธิแล้ว แต่ดิฉันต้องกลับมาทำธุระ ที่กทมอีกครั้ง ถ้าฉันปวดท้องคลอดขึ้นมา ดิฉันไปคลอดรพที่ฝากครรภ์ แต่ใบฝากครรภ์อยู่อีกที ดิฉันจะคลอดได้ไหมคะ ดิฉันกังวัลค่ะ กลัวกลับไม่ทันแล้วมีปัญหาแบบนี้แค่นั้นเอง

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์นอกพื้นที่ไม่ได้ค่ะ นอกจากแม่จะมีใบส่งตัวจาก รพ. ที่แม่สิทธิ์อยู่ค่ะ