ผ่าคลอดใช้สิทธิ30ได้ไหมคะ

ผ่าคลอดใช้สิทธิ 30 บาทได้ไหมคะ ลูกคนแรกเคยใช้แต่ปี 56 คลอดเอง คนที่สอง ผ่าคลอดฉุกเฉิน ใช้ประกันสังคม ตอนนี้คนที่ 3 มีสิทธิ์รักษาบัตร 30#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิประกันสังคมจะใช้สิทธิ30บาทไม่ได้ค่ะ

4y ago

งั้นก้ใช้สิทธิ30ได้ค่ะ