ทำไมแฟนถึงแพ้ท้องแทนกัน

1.คิดมาก 2.ผูกพันธ์ 3.กังวล

6 ตอบกลับ

เคยถามหมอค้ะว่าเป็นไปได้ไหมว่าสามีจะแพ้ท้องแทน หมอบอกเป็นไปไม่ได้ค่ะเพราะมันเป็นฮอโมนคนท้องมีแค่ผู้หญิงเท่านั้น ส่วนที่ว่าแพ้ท้องแทนเมียน่าจะคิดไปเองมากกว่า

ความคิดส่วนตัวนะค่ะ​ 🤔 น่าจะรักคุณแม่มากๆแน่ค่ะมองอีกมุมคุณพ่อแพ้ท้องแทนคุณแม่แล้วเอ็นดูๆค่ะ😊

แพ้ท้องแทนกันไม่มีค่ะ น่าจะเกิดจากความกังวลหรือเครียดช่วงนั้นๆมากกว่า เลยทำให้คิดไปเอง

ของเราก็เป็นบางไม่เยอะค่ะ เพราะเขาเป็นห่วงเราค่ะ มีความกังวลแต่ก็น่ารักดีค่ะ

เป็นเพราะเขากังวลค่ะ บ้านนี้สามีก็เป็นค่ะ

อุปาทาน