ช่วยเลือกชื่อน้องกันหน่อยค่ะแม่ๆใกล้คลอดแล้ว

1.ครองขวัญ ชื่อนี้แม่กับน้าๆเค้าชอบกันค่ะ 2.เมษา อันนี้ส่วนตัวเลือกเองเพราะน้องกำหนดคลอดเดือนเมษาพอดีเลยค่ะ 3.มินตรา อันนี้พ่อเค้าเลือก ❤แม่ๆชอบชื่อไหนกันคะ

58 ตอบกลับ

นี้ชอบพอๆกันทั้งสองเลยจ้า มินตรา,กับ เมษา ขอหลายใจนะแม่ สองชื่อนี้เลือกไม่ถูกจริง

จากครองขวัญ เปลี่ยนเป็น นาขวัญ หรือ ของขวัญ จะเรียกง่ายกว่านะคะแม่

ขวัญมิน ก็น่ารักดีนะคะ แต่ชอบชื่อครองขวัญ

บ้านนี้ก็เมษาค่ะ เมษาน่ารักค่ะแม่

น้องเอพริล = เมษา ก็น่ารักดีค่ะ

มินตราค่ะชื่อเพราะดี

มินตราน่ารักค่ะ

ครองขวัญค่ะแม่

มินตราคะน่ารัก