สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

1. คนปกติควรเดินวันละ 10,000 ก้าว แล้วคนท้องควรเดินประมาณเท่าไรคะ 2. พอท้องเริ่มใหญ่คาดเบลท์แล้วอึดอัด มีวิธีไหนพอคลายความอึดอัดไหมคะ 3. แม่ท้องบ้านอื่น ดื่มนมกันวันละกี่กล่องคะ

1 ตอบกลับ

1. เดินพอสมควร เดินเท่าที่ไหวแบบเดินแล้วไม่เหนื่อย ไม่ปวดขา 2. เอนเบาะเยอะๆ แล้วคาดเบลท์ใต้ท้อง อันนี้เลี่ยงไม่ได้ค่ะ 3. ช่วงท้องเราดื่ม 2 กล่องค่ะ นมถั่วเหลืองสลับนมวัว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊