Xin hỏi....

1 tháng rưỡi sau sinh uống nước đá, ăn gà, bò, tép được chưa các m?

15 Các câu trả lời

Tùy quan niệm và cách kiêng cử của mỗi người, mình thấy nhiều người cũng chẳng cử gì, vẫn khỏe đến già đấy thôi, tuy nhiên mình hạn chế những loại thức ăn ít lành tín chút để tốt cho mẹ và bé

nước đá 5 tháng rưỡi mình mới uống. còn ăn gà bỏ phần da gà. bò .tép được c nhung phải xem con mom có bị dị ứng ko.

mình sinh mổ 1 thấy r con gạ nên uống đá r.nếu m sinh con so thi cở 3 thag hả uong

Nước đá thì tốt nhất là đừng uống mẹ ơi.

Kiêng nc đá vs tép nhé, còn ăn gà vs bò dc m ka

1 tháng là mình ăn uống bình thường r mom

ăn dc hết nha.trừ uống nc đá

ăn thịt gà dc nhung m bỏ da đi nhé

4y ago

mình sinh mổ ăn được gà k

Đẻ thường hay mổ ạ?

k nen uong lạnh mất sữa đó m

4y ago

vâng ạ