Nên Sinh thường hay Sinh mổ vậy các bạn. Chọn 1 trong 2 đáp án xin cám ơn

1. Sinh mổ 2.sinh thường

41 Các câu trả lời

Chắc chắn là sinh thường rồi mom ơi. Nếu bsi k chỉ định mổ. Như mình bsi chỉ định mổ nhưng mình vẫn quyết đẻ thường, ban đầu bị bsi ghét vì cãi bsi nhưng vượt cạn thành công rồi thì bsi rất thương 😄

1y ago

Nhả vía mom nhé ☺️ chúc 2mc mom vượt cạn thuận lợi bình an nhé ☺️

Sinh thường thì mẹ mau hồi phục hơn. Ưu tiên sinh thường nha mom. Mình sinh thường 2 bé. Chỉ đẻ hôm trc hôm sau là đc về thôi. Còn mổ phải tuần mới đc về. Mà còn đau vết mổ lâu lắm. Mổ mấy lớp cơ mà

sinh thường ạ. em tính sinh thường mà sinh khó, nhập viện từ 3h chiều, tới 1h sáng bs cho mổ, phải ở viện 8 ngày, nay 18 ngày còn chưa hết đau đây ạ 🥲🥲🥲

Sinh thường tốt hơn, mẹ hồi phục nhanh hơn, 3m bé cũng khỏe hơn, ít tốn kém chi phí viện hơn, sữa về nhanh hơn. Nhưng ko rặn được thì phải mổ

nhớ lại lúc đau đẻ, đúng là tấm chiếu mới mà. Đau đẻ hơn gần 15 tiếng, đau quá k Chịu được muốn xin mổ.

Niêu mom khỏe mạnh con khỏe thì nên sanh thường ạ sanh mổ vừa đau vết thương vừa bị ít sữa nữa mom

sinh mổ khổ lắm mom ơi. mình sinh mô 2 lần rồi chuẩn bị lần 3 mà đang sợ đây🥲🥲🥲🥲

Mình sinh mổ trọn gói như đi nghĩ dưỡng khoẻ re đau ít , cảm thấy thật sung sướng luôn

đã trải qua cả hai nếu có lần nữa chắc chắn muốn sinh thường chứ k muốn mổ

ai cũng muốn sinh thường thuận lợi. nhưng k đc thì bb phải mổ 😅😅😅