lần đầu làm mẹ bỡ ngỡ quá, đầu bù tóc rối vì chưa quen giờ giấc, nhiều lúc bực mình ghê.

1 mjk chăm con

12 Các câu trả lời

cố lên mom ơi mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi có buồn bực hay muốn gì thì tâm sự hay nói ra cho người nhà người thân mom biết còn không có ai nữa thì lên đây kể ra tâm sự cho thoải mái nha đừng. để bị trầm cảm áp lực nha mom mình cũng 1 mình lo cho 2 bé đây ck mình đi biển nữa tháng mới vô được 2,3 ngày phụ mình thôi bé lớn ngần 3 tuổi bé nhỏ được 2 tháng

mình thì gội đầu sạch là dc. ko nhớ bao lâu rồi chưa chải. cứ vút vút cọt lên thôi

ai rồi cũng như v thôi mom có ng nhà chăm phụ thì đỡ đc xíu

Có con là vậy á mom. Con lớn mới dành tgian cho mình đc

Con lớn sẽ ổn dần Mom nha. Cố lên Mẹ bỉm ❤

cố gắng đừng để trầm cảm nhé

cố lên mom, ai cũng như thế mom ạ

cố lên r mọi thứ sẽ ổn mom à

1y ago

oki mom

ai cx thế mom ạ ,cố lên

thương bạn mình lắm