ให้แม่ๆลองทายกันมาว่ากี่เดือนแร้ว🥰🥰

1-2เดือน หรือ 4-5เดือน

ให้แม่ๆลองทายกันมาว่ากี่เดือนแร้ว🥰🥰
4 ตอบกลับ

ดูจากแคปชั่นก็น่าจะ2เดือนนะคะ ท้องเท่าไหร่คะคุณแม่ ทำไมท้องใหญ่จัง

2y ago

ท้องที่2ค่ะท้องแรกก็ใหญ่อยู่แล้วแต่ท้อง2ใหญ่กว่าอีก555

ถ้า 1-2 เดือน คือใหญ่มากค่ะ คิดว่าเราเป็นอยู่คนเดียว 😂

2เดือนค่ะ

2คะ