ท้อง6วีคถุง1.02เซนเล็กไหมคะ หมอบอกเจอถุงแต่ยังไม่เจอตัวค่ะ เรามีปวดฟหน่วงท้องเลยไปซาวด์ดู

1.02เซนถือว่าเล็กไปไหมสำหรับครรภ์6วีค

ท้อง6วีคถุง1.02เซนเล็กไหมคะ หมอบอกเจอถุงแต่ยังไม่เจอตัวค่ะ เรามีปวดฟหน่วงท้องเลยไปซาวด์ดู
1 ตอบกลับ

ทุกอย่างเริ่มตั้งแต่เล็กๆค่ะแม่ ใหญ่เลยน่าจะแปลก เพราะเค้าค่อยโตในนั้นเหมือนดักแด้😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นแม่บ้างคนบอก6wก็เห็นตัวแล้ว เราเลยกังวล 😅