พัฒนาการเด็ก 1 ขวบ 3 เดือน

1 ขวบ 3 เดือน ลูกๆทำไรได้บ้างคะ บ้านนี้เดินได้นิดหน่อย พูดได้บางคำ เช่น หมา ปลา นา ป่ะ วัว แต่ยังไม่ชัดเท่าไหร่ บ้านอื่นเป็นไงล้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดิน+วิ่งก่อน พูดค่ะ 1ขวบ2เดือน กำลังหัดพูดตาม พูดชัดคำว่า ตา ปลา ป๊า ม๊า ยาย ค่ะ เริ่มฟังคำสั่งเข้าใจ