36+3 แตกแล้วจ้า

19เมษายน06.07 นน2,320กรัมหญิงจ้า กำหนด13พ.ค ค่ะ

36+3 แตกแล้วจ้า
46 ตอบกลับ

น้องคลอดออกมาได้ยุในตู้อบไหมค่ะแม่สอบถามนะค่ะพอดีหมอสั่งผ่าด่วนวันที่23/4/66นี้เลยค่ะน้ำหนักน้องแค่2400เองค่ะกลัวน้อยไปได้ยุในตู้อบ

บ้านนี้36+5ปวดท้องมูกเลือดท้องแข็งหมอกลัวปอดไม่สมบูรเลยให้ยากระตุ้นปอดช่วยคะแม่ของแม่น้องปอดแข็งแรงดีมั้ยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ ยังไม่คลอดเลย แม่มีอาการอะไร หรอค่ะถึงคลอดน้อง ค่ะ

1y ago

ปวดท้องมากค่ะ ไม่ไหว

34+2พยามจะออกอยางเดี่ยวเลยค่ะหมอเลยให้ยาระงับไว้ก่อนปากมดลูกอิแม่เปิดเซ็นกว่าค่ะ

คลอดเร็วมากค่ะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด 24 พค 66 คุณแม่มีอาการยังไงค่ะถึงแตกเร็ว

บ้านนี้12 พ.ค มีอาการท้องแข็งถี่5-6วันแล้วมีมูกออกทุกวันแต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้1 พ.ค เงียบมากจ้า😅 ยินดีด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า🥰

น่าเอ็นดูมากค่ะ บ้านนี้กำหนด19พฤษภา อยากแตกแล้วเมิ้ลกันอึดอัดม่ไหว😂❤️

ทางนี้12พ.ค ยังเงียบอยู่คะ น้ำหนักตอนซาวด์กับตอนคลอดห่างกันเยอะไหมคะ

บ้านนี้36+4 กำหนด15 พ.ค.เปิด1เซนตั้งแต่35วีค ป่านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ555