19สัปดาห์​

19สัปดาห์​แล้วทำไม ไม่มีวี่แววลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ออก แต่พอไปตรวจมาหมอบอกลูกยังหายใจปกติอยู่อยากจะทราบค่ะ ว่าลูกจะเริ่มดิ้นตอนช่วงสัปดาห์​ไหนคะ

11 ตอบกลับ

ที่จริงแล้วลูกก็ดิ้นตลอดนะคะ อยู่ที่ว่าหน้าท้องแม่จะหนาจะบางแค่ไหน บางคนหน้าท้องบางก็รู้สึกได้เร็ว หน้าท้องหนาก็อาจจะนานหน่อยกว่าจะรู้สึกว่าดิ้น