แม่ๆลูกดิ้นช่วงกี่สัปดาห์คะ

19วีคยังเงียบอยู่เลย🥺

10 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆเจาเรียกว่าตอดนะค่ะหลังจาก20+น้องจะเริ่มดิ้น แล้วแต่คนค่ะส่วนมากตะตอดก่อนดิ้นเสมอ

หนูดิ้นตอน19วีคแต่ยังรุ้สึกไม่มาก แต่20สีคไปแล้วจะรุ้สึกเยอะ

1mo ago

ขอให้เป็นอย่างงั้นนะคะ🥹

16weekค่ะ ตอนนี้22weekเเล้ว ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

19 วีค รู้สึกแล้วคะ 🥹 แรงขึ้นทุกวันๆ

1mo ago

เดะประมาณ20+ จะรู้สึกได้ชัดเจนขึ้นคะ ตอนนี้20+5 ตุ๊บตั๊บๆเลยคะ

18วีคตอดๆค่ะ 21จะ22วีคน้องดิ้นบ่อยจ้ส

28+ค่ะ เริ่มนับการดิ้นได้เลย

21w ค่าหน้าท้องหนาค่ะ

ทางนี้17ค่ะ

1mo ago

ดิ้นแล้วค่ะตอนประมาณ17w ตอนนี้25wแล้วค่ะ

18wค่ะ

20w4dค่ะ