19Wลูกน้อยเอาขาลง​คุณหมอมองไม่เห็นเพศ

19Wคุณหมอซาวด์ดูไม่เห็นเพศน้อง แล้วแม่ยังมีโอกาสได้ผ่าคลอดถึง80% คุณหมอให้แม่กินข้าวกินนมเยอะขึ้น เพื่อให้น้องจะลอยตัวสูงขึ้น บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้างค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ🙂

1 ตอบกลับ

ของเราตอนซาวน์ น้องไม่ให้ดูเหมือนกันค่ะ นอนหัน หนีบขาไว้ แต่น้ำหนักน้องดีค่ะ