#มือใหม่

22W 5d นะค่ะทุกคน แม่บ้านนี้เข้าใจผิดค่ะ

#มือใหม่
84 ตอบกลับ

ไม่เล็กไปหรอกค่ะ บ้านนี้35วีคยังเกือบๆเท่านี้เลย

อุ่ยยยย ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าเราอีก😅 ของเรา23weeksค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่ รูปนี้ 20W ค่ะ ทั้งพุงทั้งลูกจร้า

ใหญ่มากค่ะ นี่ 35 วีคน่าจะเล็กกว่าท้องคุณแม่อีก

ตอนท้องคนแรกก็แบบนีแระค่ะน้ำหนักเรา65เองค่ะ

ใหญ่คะแม่ของเราท้องเท่านี้ประมาน7-8เดือนคะ

19วีคเราเล็กกว่านี้มากเลยคะ ของแม่ใหญ่นะคะ

ใหญ่มากเลยนะคะ นี่ท้อง22วิค ยังเล็กกว่าค่ะ

ใหญ่มากค่ะ เรา7เดือนแล้ว ยังไม่เท่านี้เลย

ไม่เล็กแล้วน้ะค้ะใหญ่พอๆกันเลย28w2+แล้วค้ะ