#มือใหม่

22W 5d นะค่ะทุกคน แม่บ้านนี้เข้าใจผิดค่ะ

#มือใหม่
84 ตอบกลับ

อายุครรภ์กับขนาดท้องไม่สัมพันธ์กันจ้า

ไม่เล็กนะคะ ของบ้านนี้20w เล็กกว่านี้อีก

ใหญ่อยู่นะ นี้ท้อง 29 w ยังใหญ่ไม่เท่าเลย

19วีค คุณแม่ท้องใหญ่ ไม่เล็กเลยนะคะ

ใหญ่กว่าแม่เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ก้19 วีค

ดูจากรูปแล้วท้องคุณแม่ไม่เล็กนะค่ะ

ไหญ่มากค่ะ บ้านนี้22วิคยังเล็กยุเลย

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้23w??

ไม่เล็กนะค่ะบ้านนี้เล็กกว่าค่ะ

21wละแม่ท้องยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลย