เพศหญิง&หรือเพศชายกันจ๊ะมาอวดกันบ้างหน่อย

19w 4 วันคุณแม่ๆทราบเพศเจ้าตัวเล็กกันรึกยังน๊า!!! บ้านนี้ ลูกชาย บ้านอื่นเพศไหนนะคะ❤️มีอาการแบบไหนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เพศหญิง&หรือเพศชายกันจ๊ะมาอวดกันบ้างหน่อย
2 ตอบกลับ

ชายค่ะ