19w6วัน ลูกยังไม่ดิ้น

19w6วัน ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยว่าลูกดิ้น😂 แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ส่วนตัวเป็นคนอ้วนลงพุงด้วยจะเกี่ยวกับหน้าท้องหนาไหม #ท้องสองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแม่ช่วง20วีคน่าจะรู้สึก

3y ago

ช่วง17wยังรู้สึกว่าตอดบ้างค่ะตุบๆ แต่19wลองเอามือจับๆไม่รู้สึกเลยค่ะ แอบกังวล😂