19w2d

19w2d แล้วจร้า แม่คนไหนรู้เพศบ้างแล้วคะ หมอนัด 22 ม.ค นี้ แต่ไม่ดูเพศให้ สงสัยแม่ต้องไปเสียเงินอีกแล้ว?

19w2d
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนาดไปคลีนิกหมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ หมอบอกให้ถึง6-7เดือนก่อนค่อยซาวเพศได้

5y ago

ซาวค่ะ แต่ไม่ดูเพศ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ หมอไม่ดูเพศให้ สงสัยต้องพึ่งคลีนิคเหมือนกันคะ