อัลตราซาวด์19w2d

แม่ๆคะ19w2d ได้ผู้หญิงค่ะ ชัวมั้ยคะแม่ๆ😘😘##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

มีใบซาวที่เห็นเพศไหมค่ะ ถ้าหมอบอกได้ญ น่าจะชัวค่ะ แต่ถ้าบอกว่าน่าจะผู้ญ แบบนี้รอ ซาวรอบต่อไปค่ะ

1y ago

งั้นคงชัวแล้วค่ะ😍😍ขอบคุณค่ะ💕💕

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าชัวไมคุณหมอบอกว่าผู้หญิง80%ค่ะเลยไม่แน่ใจ😊😊😊

ถ้าหมอบอกว่าน้องเป็นหญิงชัวค่ะ แต่ถ้าบอกน่าจะก็รอลุ้นซาวด์รอบต่อไป

น้องหันข้างหนีบไว้หมอบอกน่าจะลูกสาว แม่ๆว่าชายหรือหญิงคะ

1y ago

แม่อยากได้ลูกสาวค่ะ ลูกชาย2แล้วค่ะ

บ้านนี้ 19วีค 3 ยังไม่รู้เพศเลย