19W2d แม่ๆเห็นเป็นส่วนไหนคะในใบอัตตาซาว น้ำหนักน้อง272กรัม น้อยไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 275 กรัมหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ ส่วนใบซาวน์ นอกจากที่หมอจะอธิบายแล้ว เราดูไม่เป็นค่ะ 😅

รุ้เพศน้องมั้ยค่ะแม่