Phát hiện mới

19h10p 17/5/2021 Có ai như em không ạ? Thấy thông báo vào đọc + trả lời cmt của các m khác thì tự nhiên để ý thấy có một sự mới mẻ ở đây. Đó chính là chiếc "dislike" ở phần cmt🤣. Giật mình phải xem thêm mấy tus khác có giống vậy không.🤣Hóng cách mọi người sẽ sử dụng nút này, liệu có chiếc game nào liên quan đến nó không ta 😂. Nhưng chắc sẽ ít ai dùng nút này nhỉ hì hì. App thêm vào lúc nào vậy ad ơiiiii???

Phát hiện mới
7 Các câu trả lời

cơ mà ko bik lúc bấm dislike thì thông báo có hiển thị ai bấm ko nhỉ? bà bấm phát để tui check cái 🤣