ท้องเล้กเกินไปมั้ย

19 สัปดาห์สองวันท้องเล็กเกินไปไหมคะแล้วเด้กในท้องจะเป็นอันตรายมั้ย(เราเป้นคนตัวเล้กด้วยค้ะ)

ท้องเล้กเกินไปมั้ย
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่เกี่ยวกับลูกนะคะ ต้องซาวด์ดูนน.ค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ดีก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องเล็ก/ใหญ่อยู่ที่สรีระเราค่ะ