19 w 5 d ไปซาวด์มาค่ะ ช่วงนี้ดูเพศยังมีโอกาสพลาดไหมคะ

19 w 5 d ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ ดีใจค่ะ อยากทราบว่าถึงช่วงนี้ดูเพศยังมีโอกาสพลาดไหมคะ ใจขอให้คุณหมอดูไม่พลาดค่ะ หมอบอกไม่เจออะไรเลย น่าจะผญ แต่เราดูที่หมอซาวด์ไม่เข้าใจเลยค่ะ ภาวนาให้เป็นลูกสาวจริงๆ

19 w 5 d ไปซาวด์มาค่ะ ช่วงนี้ดูเพศยังมีโอกาสพลาดไหมคะ
11 ตอบกลับ

ไม่พลาดหรอกจ้าเเม่

4y ago

ขอบคุณค่าา