อัลตราซาวด์

ไปซาวด์มาค่ะ อายุครรภ์ 19 w หมอบอกน่าจะ. ผญ. เพราะไม่เห็นจู๋ แต่มีเส้นขีดตรงกลางอวัยวะเพศมีสิทธิ์เป็น. ผช. ไหมค่ะ (ซาวด์หมอไม่ได้ให้ใบซาวด์ แต่ได้ดูแค่จอกะหมอค่ะ)

1 ตอบกลับ

ผญ. จะเป็นกลีบเล็กๆ 2กลีบค่ะ ผช.จะเป็น ปิ๊กกาจูโด่วออกมาเลย

5y ago

อยากได้ ผญ ค่ะแม่ ภาวนาให้เป็นหญิงเหมือนที่หมอบอก😍