สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

19สัปดาห์5วัน ท้องเล็กไปมั้ยคะ หรือแล้วแต่คน เค้าเป็นคนตัวเล็ก และกินได้ไม่เยอะมากอาจจะท้องไม่ออกด้วยหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
22 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่นะคะแม่ใจเย็นๆบางคนที่ท้องใหญ่มากๆนั้นก็คือมีพุงเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย7-8เดือนใหญ่สมใจแน่ค่ะอุ่ยอ้ายกันแน่ๆ555

ของแม่บ้านนี้อวบเป็นทุนเดิม เลยไม่รู้ว่าใหญ่เพราะน้องหรือพุงตัวเองค่ะ 😂 แต่ก้อคิดว่าใหญ่ขึ้นมาไม่มาก น่าจะพอๆกันค่ะแม่

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ มีพุงอยู่แล้วจนตอนนี้ไม่รู้ว่าลูกหรือไขมันค่ะที่ใหญ่

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะเเม่ ถ้าหมอไม่ทักก็อย่ากังวลค่ะน้ำหนักลูกตามเกรณ์คือไม่ต้องห่วงค่ะสบายใจได้ค่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะท้องแรกด้วยแต่บ้านนี้แม่อวบแทบดูไม่ออกเลยว่าท้องอยู่

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ท้องเล็กเหมือนกันคะ น้ำหนักตัวคุณแม่ไม่ขึ้นด้วยจ้า

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะเค้าก็น้ำหนักไม่ขึ้น แต่เอวและสะโพกขยาย

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ ไม่ต้องซีเรียสเรื่องขนาดท้องค่ะ

ของเราตอน19วีคค่ะ ของเราไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีคนรู้ว่าท้องค่ะ

ของเราเริ่มโตตอน5เดือนค่ะ สัก26สัปดาห์ เริ่มมองออกว่ามีน้อง

ดูที่น้ำหนักน้องเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คือปกติค่ะ

ของเราก็เล็กจะเริ่มโตก็ประมาณเดือนที่7