น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่ค่ะ

19+4w แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้พึ่งขึ้นมา3โลค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ อยู่เท่าเดิม อยากเพิ่มน้ำหนัก แต่ไม่หิวข้าว หิวอย่างอื่น พอสิ่งที่หิวไม่ได้กิน ก็จะไม่แตะอะไรอีก กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้จะต้องทำยังไง เพราะไม่อยากกินข้าวเลย 🥺

1y ago

ขอบคุณนะคะ แม่เป็นคนคิดมาก เครียดพอควร 🥰🥰

18 wk ขึ้นมา 3โลครึ่งละ กินได้ทีละนิดๆ แต่ขึ้นรัวๆมาก ช่วง2-3วีคนี้

1y ago

กินทีละนิดดีแล้วค่ะแม่ หมอเราบอกให้ขึ้นได้รวมๆ เดือนละ 1-1.5โลเองในช่วงแรกๆ เนี่ย สงสัยเดือนนี้จะทะลุเกณหมอละค่า 5555

16+4น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะน้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้อง😅

1y ago

เช่นกันนะคะแม่✌🏻❤️

17w +6d ขึ้นมา 8 โล ค่ะ ไม่มีแพ้กินได้ทุกอย่างเลน

1y ago

บ้านนี้กินอะไรได้นิดเดียวก็แน่นท้องไปหมดเลยค่ะแม่

บ้านนี้จากท้อง1เดือนมาตอนนึ้ขึ้นมา5โลค่ะ

1y ago

แม่เช่นกันนะคะ

19+3Wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแต่ลดกับคงที่

1y ago

บ้านนี้กินได้นิดเดียวก็แน่นอืดท้องแล้วค่ะ

16w+6d ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ กินเป็นพายุเลย 😅😅

1y ago

บ้านนี้กินอะไรได้นิดเดียวก็อืดท้องแล้วค่ะแม่ บำรุงเยอะๆนะคะ ✌️

17w2d ขึ้นมา3 กก แต่ตัวเหมือนขึ้นมา5กก 🤣🤣

1y ago

จริงค่ะแม่ ตัวบวมมาก

20w1d ไม่ขึ้นค่ะน้อยกว่าก่อนท้องอีก😅

1y ago

บ้านนี้ก็แทบจะกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ เน้นไปทางของหวานมากกว่า

บ้านนี้ขึ้นมา2โลกว่าเเร้วค่ะ 19+5

1y ago

แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ 🥰