19+4 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอด

19+4 สัปดาห์ ท้องสอง ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอด แบบนี้จะผิดปกติไหมคะ ฝากท้องที่อนามัยหมอนัด 3 รอบแล้วแต่ยังไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจน้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ค่ะหมอบอกว่ายังเล็ก

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้20wก็ดิ้นแค่ตอดนิดเดียวเองค่ะ จะดิ้นดีๆชัดๆก็น่าจะ26-28wขึ้นไปค่ะ ท้อง2เหมือนกัน

1y ago

ค่ะ ตอนนี้ 20+1 แล้วก็ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น ท้องแรก 17 w ก็ดิ้นแรงแล้วค่ะเลยสงสัย 🥰

ปกติคะ เด็กยังเล็ก ฟังก้อไม่ได้ยิน 25วัคขึ้นไปจะดิ้นชัดคะ บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว

1y ago

อ้อค่ะ. พอดีคนแรก 16-17 สัปดาห์ก็ดิ้นแรงแล้วเลยสงสัยคนนี้ว่าทำไมยังไม่ดิ้น ไม่ตอดเลย หมอนัดให้ไปอัลตร้าซาวที่ รพ วันที่ 15 นี้แล้วค่ะ. ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แค่รู้สึกวูบๆเหมือนคลื่นซัด นานๆทีจะมาแบบตูมตามค่ะ555เรา 22 วีค 1 วัน

1y ago

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ สงสัยจะหน้าท้องหนา 20+2 แล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุนแม่บ้านนี้21weekก็ยังไม่ดิ้นเลยคะ มีแต่ตอดนิดหน่อย 😊

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้20+6ยังไม่รุ้สึกดดิ้นหรือตอดเลยค่ะแต่รุ้สึกแน่ๆๆในท้อง

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแรกแค่ 17 w ก็ดิ้นแรงแล้ว.

บ้านนี้21วีคก็ยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยค่ะ

1y ago

ค่ะ