19+4 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอด

19+4 สัปดาห์ ท้องสอง ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอด แบบนี้จะผิดปกติไหมคะ ฝากท้องที่อนามัยหมอนัด 3 รอบแล้วแต่ยังไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจน้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ค่ะหมอบอกว่ายังเล็ก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้21วีคก็ยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยค่ะ

1y ago

ค่ะ