ลูกไม่ค่อยดิ้น

19+4 บางวันก็รู้สึกลูกตอด บางวันก็ไม่ค่อยรู้สึก ปกติไหมค่ะ. กังวลมากค่ะ😩

10 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ 20 วีคขึ้น น้องจะดุ๊กดิ๊กๆ อยู่ที่ผนังหน้าท้องคุณแม่ด้วยนะคะว่าจะรู้สึกมากน้อยแค่ไหนผนังหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกน้อยหน่อย