19 วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้น

น้องยังไม่ดิ้น ปกติไหมค่ะ แม่ๆดิ้นกันกี่วีค กังวลมากค่ะ

18 ตอบกลับ

ดิ้นตอน5เดือนคะ บางทีน้องดุกดิ้กและคะแต่น้องอาจตัวเล็ก ถ้าซาวแล้วน้องยุไม่ต้องกังวลคะ ตอนแรกของเค้าน้องไม่ดิ้นก็วิตกเหมื่อนกันคะ ตอนนี้ดิ้นแล้วน้องตัวใหญ่แล้ว 555

19wเริ่มตอดนิดหน่อย ตอนนี้20wรู้สึกตุบๆเหมือนลูกเตะทั้งวันแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าดิ้นหรือตอดท้องแรกค่ะ

19w เริ่มตอดทั้งวันแล้วคะยิ่งตอนดึกๆจะตอดเก่งมาก แต่แยกไม่ค่อยออกเลยว่าตอดหรือน้องดิ้น 😅

14วี​ค​6วันแค่ดุกดิก​นิดหน่อย​ท้อง2ลืมอาการ​เหล่านั้น​มานานล่ะคนโต21ปีอิอิ

บ้านนี้รู้สึกแบบจริงๆ22วีคค่ะ แต่16ถึง20วีคก็รู้สึกได้ละน้าค่า แต่เบาๆ

รอ20+ถึงจะชัดเจนค่ะแม่ บางทีท้องเราหนาลูกตอดอาจยังไม่รู้สึกจ้าา

19w เริ่มตอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ดิ้น แต่ตอดนี่ตอดเก่งทั้งวัน

แม่พุงหนารึเปล่าคะ บ้านนี้พุงหนารู้สึกน้องตอดตอน 12-13 วีค

18 วีคเริ่มตอดค่ะ ถ้าจะดิ้นแบบชัดเจนต้อง20+วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ก็ยังใม่ดิ้นจ้า เเค่ตอด ตุบๆในท้อง 19w6