19+3wท้องแข็งบ่อยมาก

19+3wแล้วค่ะแม่บ้านนี้ชอบท้องแข็งแบบนี้บ่อยมากตั้งแต่ลูกเริ่มดิ้นแต่มักจะเป็นตอน23:00น.-01:00น.เลยค่ะมันเลยกลายเป็นว่าทำให้นอนไม่หลับด้วยกลัวมีปัญหากับลูกในครรภ์แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

19+3wท้องแข็งบ่อยมาก
18 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้ไม่น่าจะท้องแข็งนะคะอาจจะเป็นเพราะแม่นอนหงายรึเปล่า

3y ago

บ้านนี้นอนแบบไหนก็ไม่สบายปวดสะโพกมาก กว่าจะหลับแต่ละคืน