Baby na ba gumagalaw?

19+4 weeks ngayon. Since last 2 days meron ako nararamdaman na parang alog sa loob ko. Di sya consistent, pa tiempo2 lang. di ko ma explain yung feeling eh kasi parang nasa level lng sya ng p*ke ko hehe yung ineexpect ko na mafifeel eh banda sa tyan. Pero para kasing mai sumasagi sa loob ko kaya na aalog. Pa bigla2. Di naman sya masakit. Si baby na kaya yun? First time mom kaya di ko ma distinguish. Ty sa maka sagot

1 Reply

Yes po si baby po un, Gayan din po ako nung 14 week ko, mararamdaman mo prang my something na maffeel ka babbles na pumutok, ung prang ganon hehe, ibig sabihin start mo na pong maramdaman si baby, hanggang sa lumakas nah siya, 15 week magugulat kana bigla nalang mararamdaman mo sipa ni baby, minsan magigising ka nalang sa sipa ni baby,