Bubble like feeling

yung feeling na parang may pumutok na bubbles sa loob ng puson, hindi naman malimit. hindi rin masakit. si baby kaya yun? di ko kase malaman kung gumagalaw na nga sya o humihilab lang 4 mos and 3weeks na po ako preggy

2 Replies

ganto ko na pi-feel ko now sis! dati pitik pitik lang ngayon nag iba na.. para na syang nag vibrate o may pumuputok na bubbles yung feeling sa puson ko lalo na pag nakapatihaya na higa, FTM 20 weeks Via UTZ, 19 weeks via LMP.

c baby po un