Question lang po 1st time mom

19 weeks na po ako pregnant yet mejo maliit padin tummy ko, pero ang main concern ko po hanggang ngayom hindi ko pa po gaanong ramdam yung sipa ni baby. Normal po ba to? Kelan ba dapat maramdaman ang sipa ni baby? Thank youu

17 Replies

Same mi. 22weeks na ako today pero di ko pa maramdaman kicks nya. Siguro pag nag 24weeks na ako. Pero malikot na bb ko araw araw, maraming beses sa isang araw sya umuumbok super active nya palagi.