trichomonas vaginalis

19 weeks and 5days na po akong pregnant. halos 2 months na po akong di nagpapacheck up. ano po ba masamang epekto nito kay baby? ano po dapat inomin para mawala yung infection?

2 Replies

Hindi pwedeng self medication. Ob lang ang makakapagreseta sayo ng gamot. Kung hindi ka magpapacheck up baka lumala at mahawa si baby pag labas.

5y ago

Kasi pag labas ni baby syempre dadaan sa pwerta mo kung di maagapan at hanggang manganak ka meron possible na mahawa baka magkaron siya ng thrush

ask ko lng po ano po ung trichomonas vaginalis?

5y ago

infection po. nakukuha daw po sa pakikipagtalik yun.