Trichomonas vaginalis ?

Positive po ba ko sa trichomonas vaginalis, kasi niresetahan lang sakin para sa uti lng po salamat po sa sagot. #1stimemom

Trichomonas vaginalis  ?
6 Replies

Ako sis currently nakita sa urinalysis ko na may trichomonasis vaginalis ako and pabalik balik din yung UTI ko. Ang ginawa ng doctor ko is may ininject sa pige ko na antibiotic ( ceftriaxone ) kami ni partner ko then nagtake kami ng 1 gram ng azithromycin then continous ko lang iniinom ngayon yung cerufoxime. Pag may trichomonasis kasi need na both kayo ng partner mo magpapacheck and maggagamot para di pabalik balik. More on water. Iwas sa salty and fatty foods din. 13 weeks preggy here. Next week magpapaurinalysis ako to check if nawala yung trichomonasis. Basta take mo lang yung iprescribed ng OB mo na gamot. Ako kasi sa 2nd baby ko pabalik balik din UTI ko pero healthy naman sha ngayon. 😊 Pray ka lang na maging okay kayo ni baby.

Nung 28 weeks pregnant po ako, may na detect din po na trichomonas sa urine ko. Yun pala sanhi ng pangangati at mabahong discharge ko. Nirisetahan ako ng OB ko ng metronidazole tsaka vaginal suppository para mawala na po infection ko. Umiinom din partner ko para ma treat din siya, kahit meron or wala pa siyang symptoms ng trichomonas. More on water lang po, tsaka iwas muna sa pag cocontact, after a week, nawala na po yung infection ko. At normal discharge na din yung lumalabas sa akin.

ganito din ako dati positive sa tricomanas vaginalis kasi yung partner ko merong different sexpartner din . STD ata yan. 😅 need natin mag follow up checkup sa ob. .. drink more water and may binibigay na gamot jan .. kahit ako mismo natakot din ako . sa awa ng dyos normal yung bby pag labas nya. maya't maya ka din mag checkup nyan mommy. pa ulit ulit Yung urinalysis

3y ago

normal urinalysis lang po nadetect na may trich po kayo?

Meron din po ako nyan. At curable naman po yan. Binigay sakin ni ob si cefuroxime, pwd sa uti at trichomonas. Tinake ko po siya 2 times a day for 7 days. Mas better po, kayo ng partner nyo mag take para safe po.

STD yan sis. Antibiotic usually gamot parang sa UTI din. Make sure pacheck din partner mo at magamot. Kasi mahahawa at mahahawa ka lng pag ikaw lang nag take ng gamot.

ano po bang sabi ng OB n'yo? if wala naman nireseta for that, baka wala naman pong problem. baka UTI lang.

Related Articles