Di naka poop si baby

19 days old palang po baby ko nung mga nakaraan pag mdaling araw sinisingit ko magtimpla ng formula milk mdyo mhna kasi gatas ko pero nitong ilang araw palang pure breastfeed na sya kaso kahapon ng umaga pa last poop niya till now di oa sya ulit na poop panay utot lang normal po ba yun? Respect my inq. Salamat po.

2 Replies

Normal lng mommy sa mga breastfed babies hanggang 7 days minsan hndi magpoop. Sa formula fed kasi momsh everyday nagpoop kaya nanibago kayo😊