Cần giải đáp

19.8 mình có đi siêu âm, chẩn đoán "túi thai sớm lòng tử cung - kt 8mm" hẹn 2 tuần tái khám. Mình hoang mang lắm khi có tìm hiểu túi thai sớm là như thế nào, nó chỉ là cái cơ bản nhất, chưa có phôi thai luôn. Và mình không biết như thế nào mới là bình thường, dấu hiệu gì mới phát hiện thai có bất thường hả mọi người.

2 Các câu trả lời

Nó có ghi thai bn tuần k bạn. Nếu dưới 5 tuần thì thường chưa có phôi thai nha b

5y ago

Thai 3 tuần bạn

Chỉ đơn giản là thai còn sớm thôi bạn nhiều mom 5-6w mới đi khám mà. Bạn cứ bình thường đi lo lắng người mệt mỏi ko tốt

5y ago

Cảm ơn mom nha