หมอบอกว่าหนูเป็นผู้หญิงค่ะ🥰❤️

18วีค5วัน หมอบอกว่าหนูเป็นผู้หญิงค่ะ น้องอ้าให้ดูไม่อยากให้แม่ลุ้น แถมชูนิ้วให้แม่ด้วย ดิ้นเก่งมากค่าา🤣

หมอบอกว่าหนูเป็นผู้หญิงค่ะ🥰❤️
1 ตอบกลับ

ชัดเลยแม่ ทางนี้ก็โด่มาเลย 🤣🤣

12mo ago

ลุ้นลูกสาวได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ น้องชัดเจนมาก🤣