Mga mii, 18weeks pregnant ramdam nyo n ba si baby? Ako. Kc dka..

18weeks pregnant

5 Replies

sken po 12weeks po my pitik pitik npo sya then now na 18weeks npo medyo malakas na pero hindi pa ganoong kalakasan tlga like makikita mo ung sipa nya tlga parang pakiramdam mo lng tlga na my nagalaw sa tiyan mo gnun.

18 weeks ko buks hnd ko din nararamdamn gaano si baby ung nagpaultra sound ako nung 15 weeks kaya pla hnd gaano maramdamn anterior ksi sya

14 weeks ko naramdaman pitik pitik tapos saktong 20 weeks ko naramdaman first kick ni baby. Sarap sa feeling ftm here

ako po nararamdaman Kona 19 weeks napo ako now 15 weeks ko sya unang naramdaman 🥰

Ako 20weeks preg. pero dko sya ramdam pa ftm