CALCIUM? VITAMINS?

18weeks and 5days preggy po ako. Dna ko nakapagpacheck up dahil sa ecq. Then yung isang friend ko dapat nagcacalcium na daw ako. Pwede kayang mag over the counter nlang ako? at isasabay ko ba sya sa vitamins na tinetake ko ngayon? TIA po :) sana po may sumagot. yung vitamins ko po na tinetake nsa picture po

CALCIUM? VITAMINS?
2 Replies

base sa last check up ko bago mag ecq 20 weeks ang nagtetake ng calcium. problema ko din ngayon yan kasi mag 20 weeks na ko in 2 days. dapat magtake na ko. hays.

Fortifer-FA at Caltrate Plus akin

Related Articles